QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng đợt cuối năm 2017

Thảo luận trong 'Góc học tập' bắt đầu bởi mrphe1806, 21 Tháng mười một 2017.

 1. mrphe1806

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cao đẳng Dược: Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học chỉ mất 1,3 năm

  Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy. Các bạn hãy gửi hồ sơ ngay hôm nay để có thể tham gia chương trình học liên thông cao đẳng điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất.

  [IMG]


  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những điều kiện gì?

  Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng không chỉ dừng lại ở việc nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn là điều kiện bắt buộc nếu các bạn muốn xin vào các cơ sở Y tế bệnh viện lớn. Các điều dưỡng viên đóng vai trò trung giang giữa bác sĩ và bệnh nhân, là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Ngành điều dưỡng trong những năm gần đây phát triển khá mạnh, khi nhu cầu đời sống con người nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng phải được nâng cấp, vì vậy ngành điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm lớn cho các bạn sinh viên
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như của rất nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng trở thành điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm được việc làm ổn định cho mình, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

  Mẫu hồ sơ dự thi liên thông ngành Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

  [IMG]


  Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe thì có thể học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng ngay. Riêng những trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng bắt buộc phải có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ. Hồ sơ tuyển sinh Liên Thông từ trung cấp lên điều dưỡng Hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:
  - 01 Bộ hồ sơ đăng ký theo học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng.
  - 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng
  - 02 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3.
  - 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản Photo giấy khai sinh.
  - Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  - 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  - Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Địa chỉ học Liên thông ngành Điều dưỡng Hà Nội
  Thí sinh đủ điều kiện học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể nộp Hồ sơ học Liên Thông từ trung cấp lên điều dưỡng Hệ Cao đẳng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
  Địa chỉ: Cao đẳng Dược cơ sở Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895

 2. victorykka

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng một 2018
  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên các bạn phải có tài khoản game Liên Quân 3Q nhé. Sau đó hãy vào màn hình chính của game nhìn sang góc trái màn hình của biểu tượng nhân vật. Hãy click vô.
  [IMG]
  Ở phần cài đặt Game sẽ thấy phần “Mã Nhận Quà” đây chính là phần nhập code liên quân 3Q chính thức. Sau đó là nhiệm vụ còn lại nhập code nhận quà chính thức diễn ra. Sau đây là danh sách nhận quà cho người mới chơi game.
  * Để Thuận tiện cho tất cả game thủ theo dõi sự kiện và tham gia các sự kiện để có thể nhận những phần quà Miễn phí khi mới bắt đầu chơi game.
  Code 2018 gồm:

  - KNB x 5000

  - Tướng x5 random

  - thức tỉnh kỹ năng, đá luyện, trang bị, xp, đồng, bảo vật luyện đan, mảnh trang bị VIP trở lên, đồng

  Vào đây để xem danh sách 999 code game liên quân 3q>>> https://goo.gl/tiKF8K
 • Chia sẻ trang này